CTY 24 GIỜ

Google mang đến khách hàng tiềm năng nhất cho bạn, xây dựng thương hiệu ngay


- Khách hàng gọi đến cửa hàng của bạn thì là sẽ có 2 kiểu:

- Khách hàng gọi đến cửa hàng của bạn thì là sẽ có 2 kiểu: - 1 là: Khách hàng đang chưa biết rõ về sản phẩm, dịch vụ của bạn, gọi hay đến cửa hàng để xem cho rõ. - 2 là: Khách hàng đã xem thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn trên trang Blog/Website và gọi điện hay đến cửa hàng là muốn mua ngay. - Vì vậy bạn cần cho sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn xuất hiện trên Google ngay lập tức. - Google đem đến cho bạn 1 nguồn khách tiềm năng và tự nhiên nhất. - Để xây dựng được thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty của bạn thì ít nhất bạn phải tạo ra 4 kênh cơ bản sau: 1. Tạo 1 Blog miễn phí hay 1 trang Website. - Blog thì miễn phí, còn trang Website là sẽ mất tiền (chọn cái nào là tùy bạn) với những cá nhân thương hiệu bé nhỏ thì nên làm miễn phí = blog của Google cho tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng quản lý. - Sau khi có trang blog hoặc website rồi thì việc tiếp theo là viết bài lên trang Blog/Website đó, càng nhiều càng tốt, bài phải thật ý nghĩa, nếu hay thì càng tốt và nghiêm cấm không được đi sao chép từ bài của người khác về đăng lên trang của bạn, vì Google sẽ không cho bạn lên top đầu. 2. Tạo 1 kênh Youtube. - Trong máy điện thoại của bạn ít nhiều cũng đã quay lại 1 số những sản phẩm, dịch vụ hay những video liên quan thì hãy đăng tải lên kênh youtube có sẵn trong máy điện thoại ai cũng có, đăng càng nhiều càng tốt, nếu là sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu mới thì chỉ vài 3 ngày là bạn sẽ thấy tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Google = cách tìm kiếm thử tên thương hiệu của bạn xem. 3. Tạo ra 1 hoặc nhiều Fanpage Facebook miễn phí. - Facebook cho ta tạo nhiều Fanpage thì ta cứ tạo tầm khoảng 10 cái dùng dần, vì miễn phí mà. - Sau đó đăng tải thật nhiều hình ảnh bài viết, video clip về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn lên 10 page đó, làm 2 tuần sẽ thấy kết quả. 4. Tạo 1 kênh Tiktok giải trí. - Tiktok rất dễ tạo tài khoản, bạn chỉ cần tạo 1 cái vừa đăng video clip chơi giải trí, vừa quảng bá được thương hiệu của bạn, hay sản phẩm, dịch vụ của bạn, 1 công đôi việc quá là ok phải không nào. - Hãy tận dụng 4 kênh miễn phí đó ngay để thương hiệu của bạn nổi bật xuất hiện thật nhiều trên Google và bán được nhiều hàng nhé. - Nếu các bạn vẫn chưa biết cách tạo ra 4 kênh trên thì cứ vào mục Liên hệ cho chúng tôi, gửi email chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!!!

- 1 là: Khách hàng đang chưa biết rõ về sản phẩm, dịch vụ của bạn, gọi hay đến cửa hàng để xem cho rõ.

- 2 là: Khách hàng đã xem thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn trên trang Blog/Website và gọi điện hay đến cửa hàng là muốn mua ngay.

- Vì vậy bạn cần cho sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn xuất hiện trên Google ngay lập tức.

- Google đem đến cho bạn 1 nguồn khách tiềm năng và tự nhiên nhất.

- Để xây dựng được thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty của bạn thì ít nhất bạn phải tạo ra 4 kênh cơ bản sau:

1. Tạo 1 Blog miễn phí hay 1 trang Website.

- Blog thì miễn phí, còn trang Website là sẽ mất tiền (chọn cái nào là tùy bạn) với những cá nhân thương hiệu bé nhỏ thì nên làm miễn phí = blog của Google cho tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng quản lý.

- Sau khi có trang blog hoặc website rồi thì việc tiếp theo là viết bài lên trang Blog/Website đó, càng nhiều càng tốt, bài phải thật ý nghĩa, nếu hay thì càng tốt và nghiêm cấm không được đi sao chép từ bài của người khác về đăng lên trang của bạn, vì Google sẽ không cho bạn lên top đầu.

2. Tạo 1 kênh Youtube.

- Trong máy điện thoại của bạn ít nhiều cũng đã quay lại 1 số những sản phẩm, dịch vụ hay những video liên quan thì hãy đăng tải lên kênh youtube có sẵn trong máy điện thoại ai cũng có, đăng càng nhiều càng tốt, nếu là sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu mới thì chỉ vài 3 ngày là bạn sẽ thấy tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Google = cách tìm kiếm thử tên thương hiệu của bạn xem.

3. Tạo ra 1 hoặc nhiều Fanpage Facebook miễn phí.

- Facebook cho ta tạo nhiều Fanpage thì ta cứ tạo tầm khoảng 10 cái dùng dần, vì miễn phí mà.

- Sau đó đăng tải thật nhiều hình ảnh bài viết, video clip về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn lên 10 page đó, làm 2 tuần sẽ thấy kết quả.

4. Tạo 1 kênh Tiktok giải trí.

- Tiktok rất dễ tạo tài khoản, bạn chỉ cần tạo 1 cái vừa đăng video clip chơi giải trí, vừa quảng bá được thương hiệu của bạn, hay sản phẩm, dịch vụ của bạn, 1 công đôi việc quá là ok phải không nào.

- Hãy tận dụng 4 kênh miễn phí đó ngay để thương hiệu của bạn nổi bật xuất hiện thật nhiều trên Google và bán được nhiều hàng nhé.

- Nếu các bạn vẫn chưa biết cách tạo ra 4 kênh trên thì cứ vào mục Liên hệ cho chúng tôi, gửi email chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!!!